• Tặng Đầu Thu HD 990k, Cả Nhà Vui Tết

    Tặng Đầu Thu HD 990k, Cả Nhà Vui Tết

  • Truyền hinh K+ Box TV, Nội dung đặc sắc - Trải nghiệm dễ dàng

    Truyền hinh K+ Box TV, Nội dung đặc sắc - Trải nghiệm dễ dàng

  • Xem K+ trên nhiều tivi với giá chỉ 25.000 đồng/tháng

    Xem K+ trên nhiều tivi với giá chỉ 25.000 đồng/tháng

Các kênh trên K+

Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến MyK+

Từ 1/3/2016 K+ mang đến tiện ích mới MyK+ cho khách hàng. Cụ thể, tất cả khách hàng là thuê bao của K+ sẽ được đăng ký miễn phí ứng dụng xem truyền hình trực tuyến MyK+. Đây là một dịch vụ giá trị gia tăng mới cho phép các thuê bao xem K+ mọi lúc, mọi nơi qua kết nối Internet.

Như vậy, bên cạnh lựa chọn duy nhất là tivi như trước đây, giờ đây, các thuê bao K+ có thể theo dõi những nội dung đặc sắc, riêng biệt trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân… thông qua kết nối internet. Đồng thời, ứng dụng còn cho phép người dùng quản lý tài khoản, thực hiện gia hạn thuê bao trực tuyến, mang đến sự tiện lợi cho các thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ.
MyK-

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ MyK+

Khách hàng là thuê bao Premium+ cần tạo tài khoản myK+ liên hệ Hotlin 0983.08.5665 để được hướng dẫn tạo tài khoản. Sau đó khách hàng có thể đăng nhập ngay trên website (nên dùng trình duyệt Chrome) hoặc tải ứng dụng cho thiết bị Android, iOS rồi đăng nhập để xem các kênh truyền hình trên các thiết bị kết nối mạng.

Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc Truyền hình số vệ tinh K+ cho biết: “Chất lượng là mục tiêu hàng đầu mà K+ luôn hướng tới để đảm bảo sự phát triển ổn định vững bền. Cho đến thời điểm hiện tại, K+ đã có lượng khách hàng đủ lớn và uy tín để đảm bảo khi K+ áp dụng mức giá mới sẽ mang tới cho khách hàng gói dịch vụ truyền hình tốt nhất trên thị trường và K+ bước sang giai đoạn phát triển tăng tốc mới. Chúng tôi cũng nỗ lực hết sức để đảm bảo những nội dung thể thao và giải trí trên K+ luôn tốt nhất so với các nhà cung cấp khác trên thị trường”.

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.