• Tặng Đầu Thu HD 990k, Cả Nhà Vui Tết

    Tặng Đầu Thu HD 990k, Cả Nhà Vui Tết

  • Truyền hinh K+ Box TV, Nội dung đặc sắc - Trải nghiệm dễ dàng

    Truyền hinh K+ Box TV, Nội dung đặc sắc - Trải nghiệm dễ dàng

  • Xem K+ trên nhiều tivi với giá chỉ 25.000 đồng/tháng

    Xem K+ trên nhiều tivi với giá chỉ 25.000 đồng/tháng

Các kênh trên K+

Truyền hình K+ sở hữu bản quyền phát sóng Futsal World Cup 2016

Truyền hình K+ chính thức sở hữu bản quyền phát sóng Giải vô địch bóng đá trong nhà Thế giới – FIFA Futsal World Cup 2016 diễn ra từ ngày 11/9 đến 2/10/2016 tại Columbia. Toàn bộ 52 trận đấu được truyền hình trực tiếp trên các kênh K+ qua cả truyền hình lẫn ứng dụng di động myK+. 

>>> Truyền hình K+ giới thiệu chương trình đặc sắc tháng 9/2016

>>> Trải nghiệm nội dung đặc sắc trên Đầu thu K+ HD với công nghệ tiên tiến

truyen-hinhK+-co-ban-quyen- Futsal-World Cup-2016

Truyền hình K+ sở hữu bản quyền tường thuật giải Futsal World Cup 2016

Ở giải đấu năm nay, lần đầu tiên đội tuyển quốc gia Việt Nam giành quyền tham dự vòng chung kết của giải vô địch bóng đá trong nhà thế giới. Truyền hình K+ sẽ phát sóng toàn bộ 52 trận đấu của FIFA Futsal World Cup 2016, mang đến cho người hâm mộ bữa tiệc bóng đá chất lượng cao, bên cạnh 2 giải đấu hấp dẫn với bản quyền toàn bộ các trận của Ngoại hạng Anh và La Liga.

Diễn ra từ ngày 11/9 đến ngày 2/10 tại Colombia, FIFA Futsal World Cup 2016 quy tụ 24 đội bóng trong nhà mạnh nhất thế giới, thi đấu tại 6 bảng đấu. Sau vòng bảng, 2 đội xếp đầu mỗi bảng và 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng 16 đội. Tuyển Futsal Việt Nam thuộc bảng C cùng với 3 đối thủ là Ý, Paraguay và Guatemala. Ý và Paraguay đều là những cường quốc ở bộ môn futsal. Trên bảng xếp hạng thế giới, Ý đang đứng ở vị trí thứ 4, Paraguay đạt thứ hạng 11, Guatemala cũng xếp hạng 27, trong khi VN đang ở hạng 41.Futsal World Cup năm nay có sự góp mặt của các đội tuyển mạnh và có cơ hội giành giải tốt, đó là Brazil, Tây Ban Nha, Nga, Ý, Argentina – Iran – Bồ Đào Nha.

Bảng C: Việt Nam, Guatemala, Ý, Paraguay
12/9 – 06h00: Việt Nam – Guatemala
15/9 – 08h00: Việt Nam – Paraguay
18/9 – 06h00: Việt Nam – Ý
21/9: Vòng 16 đội
24/9: Vòng tứ kết
28/9: Vòng bán kết
2/10: Tranh hạng 3 và Chung kết

Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc Truyền hình K+ chia sẻ: “Bên cạnh bản quyền giải đấu, K+ đã sẵn sàng để lên sóng các chương trình đồng hành đặc biệt cùng đội tuyển Việt Nam, giúp khán giả hiểu hơn về Futsal, thế mạnh mới, niềm tự hào của thể thao Việt Nam. Truyền hình K+ sẽ tiếp tục bổ sung các giải đấu hấp dẫn của thể thao Việt Nam trong thời gian sắp tới, bên cạnh các giải đấu lớn mà chúng tôi đang sở hữu bản quyền đầy đủ như EPL, La Liga, ATP… tạo nên bữa tiệc thể thao thực thụ trên các kênh K+”.

Ông Trần Anh Tú, Ủy viên Thường trực VFF, Trưởng đoàn futsal Việt Nam cho biết: “Việc Việt Nam xuất hiện ở một đấu trường hàng đầu thế giới đã gây một sự chấn động cho futsal thế giới, vì trước đó ít ai dám nghĩ Việt Nam có thể làm được điều này. Vị thế của Futsal Việt Nam thực sự đã được thế giới công nhận và tôn trọng. Chúng ta đã khẳng định được rằng Futsal Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung hoàn toàn có thể đạt vị trí xứng đáng trên đấu trường bóng đá thế giới”.

Hãy cùng sát cánh và cổ vũ đội tuyển Futsal, thế mạnh mới, niềm tự hào của thể thao Việt Nam, qua các chương trình đồng hành đặc biệt hấp dẫn trên truyền hình K+.

>>> Xem thêm: Vui trọn mùa giải 2016 – 2017, đầu thu HD truyền hình K+ chỉ còn 990k

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.