• Tặng Đầu Thu HD 990k, Cả Nhà Vui Tết

    Tặng Đầu Thu HD 990k, Cả Nhà Vui Tết

  • Truyền hinh K+ Box TV, Nội dung đặc sắc - Trải nghiệm dễ dàng

    Truyền hinh K+ Box TV, Nội dung đặc sắc - Trải nghiệm dễ dàng

  • Xem K+ trên nhiều tivi với giá chỉ 25.000 đồng/tháng

    Xem K+ trên nhiều tivi với giá chỉ 25.000 đồng/tháng

Các kênh trên K+

Truyền hình K+ phục vụ khách hàng 3 gói dịch vụ truyền hình

(Laptruyenhinhkpus.net) – Truyền hình K+  phục vụ khách hàng với 3 gói dịch vụ truyền hình phù hợp với nhu cầu của mọi khác hàng thích xem tivi.

>>>Các chương trình hấp dẫn, đặc sắc trên truyền hình K+ tháng 10/2016

3goi-dich-vu-k

Các gói dịch vụ truyền hình K+

1.Gói Premium+ của truyền hình K+

Truyền hình K+ với nội dung giải trí tổng hợp đặc sắc từ thời sự, phim truyện, thể thao, phim ảnh, tri thức khoa học… trên gần 130 kênh truyền hình chất lượng HD và SD, gói truyền hình vệ tinh Premium+ đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của cả gia đình.

Đặc biệt, thuê bao Premium+ truyền hình K+ có thể thỏa sức thưởng thức nội dung độc quyền chỉ có trên 4 kênh K+ (K+1, K+ NS, K+ PC, K+ PM) với chất lượng HD sắc nét như: Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) 3 mùa 2016-2019 (đầy đủ 380 trận và 3 trận độc quyền mỗi vòng), Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) từ 2016-2018, các giải tennis ATP World Tour từ 2016 – 2018, Giải golf PGA Tour; Phim điện ảnh Việt Nam sớm nhất sau chiếu rạp, phim bom tấn quốc tế…

Truyền hình K+ cho biết gói Premium+ lại có mức thuê bao “vừa túi tiền”, chỉ 125.000 đồng/tháng và cho biết đây là gói truyền hình 2 trong 1. Ngoài việc xem truyền hình qua TV với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao, thuê bao Premium+ còn được sử dụng miễn phí ứng dụng myK+ để xem truyền hình trực tuyến trên các thiết bị di động kết nối internet như: máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh…

2. Gói truyền hình trực tuyến myK+ NOW

Truyền hình K+ với gói myK+NOW là gói dịch vụ truyền hình trực tuyến được cung cấp đến người dùng một cách nhanh gọn và tiện lợi mà không cần đầu tư bộ đầu thu và chảo thu (như truyền hình vệ tinh), không cần kéo cáp đến nhà (như truyền hình cáp). Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản, nạp phí thuê bao và cài đặt ứng dụng myK+ là có thể xem ngay các nội dung độc quyền trên các kênh K+ qua máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh (hệ điều hành Android hoặc iOS).

Với myK+ NOW, việc xem truyền hình không bị giới hạn bởi việc ngồi trước màn hình TV, khu nhà ở không kéo được cáp, không có hướng lắp đặt chảo vệ tinh, hoặc thường xuyên phải di chuyển; vì người dùng có thể xem truyền hình ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet (mạng LAN, wifi, 3G hay 4G) của bất cứ nhà cung cấp hạ tầng truyền dẫn nào.

Đăng ký myK+ NOW của truyền hình K+ khán giả không mất chi phí lắp đặt hay đầu tư cho đầu và chảo thu mà chỉ cần cài đặt ứng dụng miễn phí myK+ từ appstore (với thiết bị iOS) hoặc Play Store (với thiết bị Android) và nạp phí thuê bao hàng tháng (125.000VND) là có thể theo dõi gần 30 kênh truyền hình, bao gồm 4 kênh K+ HD với những nội dung độc quyền và 24 kênh truyền hình chọn lọc trong nước, quốc tế khác. Điều hấp dẫn nhất của gói dịch vụ này là khán giả có thể thưởng thức các nội dung đặc sắc trên 4 kênh K+ mọi lúc, mọi nơi, từ phim ảnh cho đến các trận đấu đang truyền hình trực tiếp có bản quyền và bình luận chuyện nghiệp, như đang ngồi trước TV ở nhà.

3. Gói 4 kênh K+

Để thưởng thức các nội dung độc quyền đặc sắc trên các kênh K+, khách hàng của 6 đơn vị truyền hình trả tiền khác là VTVCab, MyTV, HanoiCab, Viettel, FPT và HTVC cũng có thể đăng ký gói 4 kênh K+ với cùng mức phí 125.000 đồng/tháng.

Như vậy, ngoài cước phí thuê bao hàng tháng của các nhà cung cấp nói trên, người dùng chỉ cần trả thêm 125.000 đồng/tháng cho gói 4 kênh K+ mà không cần đầu tư thiết bị đầu, chảo thu.

Đăng ký lắp đặt K+ ngay hôm nay để hưởng nhiều chương trình khuyến mãi  cực sốc của Kplus qua số máy Hotline 0983.08.5665 .

 

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.