• Tặng Đầu Thu HD 990k, Cả Nhà Vui Tết

    Tặng Đầu Thu HD 990k, Cả Nhà Vui Tết

  • Truyền hinh K+ Box TV, Nội dung đặc sắc - Trải nghiệm dễ dàng

    Truyền hinh K+ Box TV, Nội dung đặc sắc - Trải nghiệm dễ dàng

  • Xem K+ trên nhiều tivi với giá chỉ 25.000 đồng/tháng

    Xem K+ trên nhiều tivi với giá chỉ 25.000 đồng/tháng

Các kênh trên K+

Truyền hình K+ giảm sốc, chỉ 650K trọn bộ thiết bị HD

(Laptruyenhinhkpus.net) – Từ 12 đến 23/10, truyền hình K+ giảm số, chỉ 650.000 đồng trọn bộ thiết bị HD so với giá trước khuyến mại là 1,3 triệu đồng  cho khách hàng đăng ký mới gói Premium+.

>> Các chương trình hấp dẫn, đặc sắc trên truyền hình K+ tháng 10/2016

>> Đầu thu K+

truyen-hinh-k-giam-soc

Truyền hình K+ giảm giá 50% trọn bộ thiết bị K+ HD

Truyền hình K+ áp dụng chương trình giảm giá 50% trọn bộ thiết bị HD. Ưu đải  này giúp khán giả có cơ hội đăng ký dễ dàng để thưởng thức Ngoại hạng Anh, La Liga và tennis ATP 1000, phim Việt độc quyền trên truyền hình K+, những nội dung không có ở các gói truyền hình trả tiền khác. Gói Premium+ còn cung cấp cho thuê bao tiện ích myK+ miễn phí để xem truyền hình mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị di động.

Với những khán giả yêu thích thể thao, chương trình ưu đãi của truyền hình K+ giúp họ sử hữu gói Premium+ là gói kênh hội tụ đầy đủ các giải thể thao đỉnh cao hấp dẫn nhất. Ngoại hạng Anh (EPL) 3 mùa 2016 – 2019, đầy đủ 10 trận mỗi vòng. Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) từ 2016 đến 2018. Giải đấu khu vực được mong chờ nhất tháng 10 này – Giải vô địch bóng đá U19 châu Á (AFC U19) 2016 cũng được phát sóng đầy đủ trên FoxSportsHD (kênh số 45 trên hệ thống K+) và Champions League. UEFA Europa League trên 2 kênh Thể thao TV và Bóng đá TV (kênh số 41 và 42 trên hệ thống K+).

Bên cạnh môn thể thao vua, các khán giả yêu thích quần vợt cũng sẽ có lựa chọn tốt khi đăng ký truyền hình K+ với bản quyền phát sóng toàn bộ hệ thống giải tennis đỉnh cao ATP World Tour từ 2016 – 2018 và các giải golf PGA Tour đẳng cấp cũng như các môn thể thao cảm giác mạnh.

Ngoài thế mạnh về nội dung thể thao, truyền hình số vệ tinh K+ còn có kho phim điện ảnh Việt phát sóng sớm nhất sau chiếu rạp cùng kho phim truyền hình Mỹ và châu Á “khổng lồ”, đáp ứng nhu cầu giải trí phong phú của cả gia đình. Đặc biệt, các dự án phim Việt được truyền hình K+ đầu tư sản xuất và mua bản quyền phát sóng đều là những tựa phim điện ảnh Việt “hot” tại rạp và chỉ sau vài tháng sẽ lên sóng trong khung giờ vàng 20h, thứ Sáu cuối tháng trên kênh K+1.

So với các gói kênh truyền hình khác trên thị trường, mức thuê bao của gói Premium+  của truyền hình K+ chỉ 125.000 đồng một tháng. Mức phí này được người dùng đánh giá là hợp lý để thưởng thức các nội dung đỉnh cao chỉ có trên các kênh K+ và nội dung giải trí tổng hợp của gần 130 kênh truyền hình chọn lọc khác.

Ngoài lợi thế được theo dõi các nội dung hấp dẫn với chất lượng hình ảnh HD qua hệ thống truyền hình vệ tinh trên TV, thuê bao Premium+ còn được sử dụng miễn phí ứng dụng truyền hình trực tuyến myK+ để xem 4 kênh K+ HD và 24 kênh truyền hình đặc sắc khác trên thiết bị di động kết nối Internet như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Với tiện ích này, Premium+ là gói truyền hình hai trong một, đem lại cho khán giả nhiều giá trị lợi ích.

Với chương trình giảm giá lớn trong thời gian ngắn từ 12 đến 23/10, khán giả có thể tận dụng thời điểm này để lắp đặt truyền hình K+ với mức chi phí tiết kiệm chỉ 650.000 đồng trọn bộ thiết bị HD so với giá trước khuyến mại là 1,3 triệu đồng đồng.

Đăng ký lắp đặt K+ ngay hôm nay để hưởng nhiều chương trình khuyến mãi  cực sốc của Kplus qua số máy Hotline 0983.08.5665 hoặc tại đây

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.