• Tặng Đầu Thu HD 990k, Cả Nhà Vui Tết

    Tặng Đầu Thu HD 990k, Cả Nhà Vui Tết

  • Truyền hinh K+ Box TV, Nội dung đặc sắc - Trải nghiệm dễ dàng

    Truyền hinh K+ Box TV, Nội dung đặc sắc - Trải nghiệm dễ dàng

  • Xem K+ trên nhiều tivi với giá chỉ 25.000 đồng/tháng

    Xem K+ trên nhiều tivi với giá chỉ 25.000 đồng/tháng

Các kênh trên K+

Khuyên mãi lớn – Tận hưởng thể thao đỉnh cao trên truyền hình K+

(Laptruyenhinhkpus.net) – Truyền hình K+  khuyến mại đặc biệt “Mua 1 tặng 1” cho khách hàng đăng ký gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW và khách hàng đăng ký mới để xem gói kênh K+ trên hệ thống 4 đơn vị đồng phân phối là Viettel, FPT, HTVC và myTV. Tận hưởng những ngày cuối năm đầy sôi động với đầy đủ các giải thể thao không thể bỏ lỡ và được phát sóng độc quyền trên truyền hình K+.

truyen-hinh-kpus-khuyen-mai

Truyền hình K+ khuyến mãi cuối – thưởng thức thể thao đỉnh cao

Cụ thể, khi đăng ký dịch vụ truyền hình K+, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 tháng thuê bao miễn phí, nghĩa là chỉ cần trả 125.000 đồng cho hai tháng sử dụng dịch vụ. Chương trình áp dụng cho gói kênh trực tuyến myK+ NOW trong thời hạn đăng ký gói từ 1/11 đến 16/11/2016 và trên hệ thống đồng phân phối từ các nền tảng truyền hình trả tiền khác từ 1/11/2016 đến 30/11/2016. Hai chương trình khuyến mãi đặc biệt này là dịp không thể bỏ lỡ với khán giả yêu thể thao khi các giải đấu đỉnh cao độc quyền trên các kênh K+ như Ngoại hạng Anh, La Liga, Tennis ATP đang bước vào chặng nước rút cuối năm hấp dẫn nhất.

Ngoài gói truyền hình số vệ tinh Premium+ truyền thống triển khai từ ngày đầu cung cấp dịch vụ trên thị trường, đến nay truyền hình sốvệ tinh K+ đã cung cấp thêm 2 gói cước linh hoạt để phục vụ nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay, gói kênh truyền hình trực tuyến myK+ NOW được đánh giá cao vì tính tiện ích và nhanh gọn, giúp khán giả thưởng thức các nội dung truyền hình độc quyền trên các kênh K+ mọi lúc, mọi nơi, ngay trên thiết bị di động có kết nối Internet mà không cần đầu tư lắp đặt bộ thiết bị như truyền hình số vệ tinh, hay kéo cáp đến nhà như truyền hình cáp. Gói dịch vụ này phù hợp với những khán giả có thói quen giải trí trên các thiết bị di động thay vì ngồi trước màn hình TV.

Với khán giả yêu thích hình thức giải trí trên TV truyền thống nhưng không lắp đặt được chảo thu của truyền hình K+ do hướng nhà hay quy định của khu dân cư, có thể đăng ký gói 4 kênh K+ trên hệ thống của các đơn vị truyền hình trả tiền khác là Viettel, FPT, HTVC, myTV (là 4 trong 6 hệ thống truyền hình trả tiền hiện phân phối gói 4 kênh K+ gồm truyền hình Viettel, FPT, HTVC, myTV, VTVCab và HanoiCab).

Đăng ký gói truyền hình trực tuyến myK+ NOW và gói 4 kênh K+ trên hệ thống đồng phân phối trong thời gian khuyến mại, khán giả sẽ được tận hưởng những ngày cuối năm đầy sôi động với đầy đủ các giải thể thao không thể bỏ lỡ và được phát sóng độc quyền: Toàn bộ giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha với trận cầu siêu kinh điển El Clasico giữa Barcelona và Real Madrid (3/12/2016), trọn vẹn 10 trận (độc quyền 3 trận hay nhất) mỗi vòng Ngoại hạng Anh với các cuộc đại chiến không thể bỏ lỡ trong tháng 11,12 là Arsenal – Tottenham (19 giờ ngày 6/11), Manchester United – Arsenal (19 giờ 30 ngày 19/11), Liverpool – Sunderland (22 giờ ngày 26/11), ManCity – Chelsea (3/12), ManCity – Arsenal (17/12), Liverpool – ManCity (31/12); giải đấu tennis danh giá nhất năm ATP World Tour Finals quy tụ 8 tay vợt hàng đầu thế giới (14-20/11), giải golf chuyên nghiệp vùng Trung Mỹ OHL Classic…

Bên cạnh nội dung thể thao đỉnh cao, khán giả truyền hình K+ có thể thưởng thức thế giới giải trí đa dạng với những phim điện ảnh Việt được phát sóng sớm sau khi chiếu rạp như “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy” (ngày 25/11), “Siêu trộm” (ngày 2/11/2016), và các bộ phim bom tấn của điện ảnh thế giới như “Chốt chặn cuối cùng” (The Last Stand), “Tân binh nổi loạn” (End Of Watch), “Cảnh sát Hawaii – Phần 4” (Hawaii Five O S4), “Phương trình vụ án – Phần 5”

Đăng ký lắp đặt K+ ngay hôm nay để hưởng nhiều chương trình khuyến mãi  cực sốc của Kplus qua số máy Hotline 0983.08.5665 hoặc tại đây

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.