• Tặng Đầu Thu HD 990k, Cả Nhà Vui Tết

    Tặng Đầu Thu HD 990k, Cả Nhà Vui Tết

  • Truyền hinh K+ Box TV, Nội dung đặc sắc - Trải nghiệm dễ dàng

    Truyền hinh K+ Box TV, Nội dung đặc sắc - Trải nghiệm dễ dàng

  • Xem K+ trên nhiều tivi với giá chỉ 25.000 đồng/tháng

    Xem K+ trên nhiều tivi với giá chỉ 25.000 đồng/tháng

Các kênh trên K+

Bước đột phá của K+ trong 2016

Trong năm 2016 truyền hình kỹ thuật số K+ đã và đang không ngừng đổi mới, nâng cao dịch vụ nhằm đem lại những lợi ích tối đa cho khách hàng. Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, K+ đã thay đổi gói cước, hạ giá dịch vụ, trải nghiệm đầu thu mới chất lượng cao; tăng thêm tiện ích sử dụng mới cho người dùng qua internet với ứng dụng MyK+; các kênh với những nội dung thể thao độc quyền chỉ có duy nhất trên 4 kênh K+1, K+NS, K+PM, những bộ phim điện ảnh Việt ăn khách mới nhất, những bộ phim bom tấn K+ liên tục đầu tư để có được những bản quyền thực sự chất lượng.

Gói cước duy nhất với chi phí hợp lý

Theo đó, K+ cung cấp duy nhất một gói thuê bao chất lượng cao là Premium+ với phí thuê bao hàng tháng là 125.000 đồng thay 230.000 đồng như trước đây. Gói thuê bao Premium+ có đến 130 kênh truyền hình SD và HD bao gồm những kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, đặc biệt là 4 kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC.

K+ thay đổi chỉ còn 1 gói cước duy nhất Premium với mức giả rẻ gần 1 nửa giá ngày xưa

K+ thay đổi chỉ còn 1 gói cước duy nhất Premium với mức giả rẻ gần 1 nửa giá ngày xưa

Đầu thu mới, chất lượng mới

Đầu thu HD mới được sản xuất bởi tập đoàn Technicolor (Pháp), tập đoàn công nghệ hàng đầu châu Âu và đứng thứ 2 thế giới về cung cấp thiết bị phục vụ lĩnh vực truyền thông giải trí. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, đầu thu HD thế hệ mới mà K+ cung cấp cho khách hàng có nhiều ưu điểm nổi bật:
– Tốc độ khởi động nhanh hơn 30% so với các đầu thu HD thế hệ trước.­­
– Tốc độ xử lý các chức năng menu chính, menu phụ và chuyển kênh trên danh sách kênh nhanh hơn 50% so với sản phẩm HD thế hệ trước.
– Dò kênh tự động thông minh khi có sự thay đổi tần số phát sóng.
– Kích thước nhỏ gọn chỉ 140x100x25mm nhờ ứng dụng công nghệ tản nhiệt tiên tiến.
– Thu phát hình ảnh MPEG2 và MPEG4 – Cho phép xem thêm gần 40 kênh truyền hình quảng bá trong nước
– Bộ chảo và phụ kiện được sử dụng chung cho tất cả các model SD và Model HD.
–  Mức phí đầu thu mới chỉ còn 1.300.000 đ/bộ so với trước đây 1.800.000 đ/bộ.

 

Tiện ích sử dụng K+ mọi lúc, mọi nơi

MyK+ là dịch vụ giá trị gia tăng MIỄN PHÍ dành cho các thuê bao K+ đăng ký gói kênh Premium+. Giờ đây, chỉ cần khách hàng có các thiết bị cá nhân như máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet là có thể xem các kênh truyền hình thuộc hệ thống K+ thông qua ứng dụng myK+.

MyK-

Liên tục đầu tư các nội dung độc quyền

K+ đã đạt được thỏa thuận với MP&Silva về việc mua bản quyền phát sóng Giải Ngoại hạng Anh (NHA) trong ba mùa giải 2016 -2019 vào ngày 25/04/2016. Được phát sóng trên cả chuẩn SD và HD trọn vẹn tất cả 380 trận đấu mỗi mùa giải Ngoại Hạng Anh từ 2016 Truyền hình số vệ tinh K+ sở hữu bản quyền phát sóng toàn bộ giải NHA (tất cả 380 trận đấu/mùa) trong ba mùa bóng từ 016/17, 2017/18 và 2018/19 bao gồm quyền độc quyền phát sóng một số trận đấu cuối tuần và quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng một trận đấu của các vòng diễn ra giữa tuần.

 

Doc-quyen-K

Bên cạnh đó, phim truyền hình bom tấn quốc tế và phim điện ảnh Việt Nam cũng là thế mạnh nội dung trên các kênh K+. Trong thời gian qua, K+ liên tục đầu tư để có được những bản quyền thực sự chất lượng, từ những bộ phim truyền hình bom tấn quốc tế được phát sóng cùng thời điểm với nước sở tại, đến những bộ phim điện ảnh Việt ăn khách mới nhất đã lên sóng truyền hình chỉ sau 3 tháng công chiếu tại các rạp chiếu phim cho đến các bộ phim truyền hình Mỹ ăn khách. Đơn cử như bộ phim Việt ăn khách nhất lịch sử Em Là Bà Nội Của Anh , Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Ma dai, Quả Tim Máu, Để Mai Tính 2,…

Khẳng định cam kết của K+ là luôn nỗ lực cao nhất để đem lại những nội dung tốt nhất cho các thuê bao của mình. Với tốc độ tăng trưởng thuê bao ổn định và mức độ hài lòng cao của khách hàng đối với dịch vụ K+, K+ sẽ luôn phát triển bền vững trong thời gian tới.

Mọi thông tin và đăng ký lắp đặt vui long liên hệ qua số máy Hotline 0983.08.5665 hoặc tại đây.

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.